64 ngày tăng chất lượng tinh trùng với Long Phụ Đan.

64 ngày tăng chất lượng tinh trùng với Long Phụ Đan.

64 NGÀY TÁI TẠO CỦA TINH TRÙNG

Tinh trùng được sản xuất ra liên tục trong tinh hoàn, từ tế bào mầm tinh thành tinh trùng trưởng thành. Cứ mỗi giây trôi qua, lại có tới 1500 tinh trùng được sinh ra. Khi kết thúc một chu kỳ sản xuất tinh trùng đầy đủ, mất tối thiểu 64 ngày, cơ thể người đàn ông đã sản xuất tới 8 tỷ tinh trùng. Con số này nghe có vẻ quá lớn, nhưng như vậy mới đủ để mỗi lần xuất tinh, đàn ông giải phóng từ 20-300 triệu tinh trùng. Việc tái tạo tinh trùng là cần thiết, đảm bảo tinh trùng luôn mới, khỏe mạnh, phục vụ tốt nhất cho việc thụ thai.

NHỮNG YẾU TỐ “CẢN TRỞ” TỚI VIỆC SẢN XUẤT TINH TRÙNG?

64 ngày là thời gian để tinh trùng tái tạo. Nhưng trong quá trình tinh trùng phát triển, trưởng thành, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng của tinh trùng, đặc biệt khiến tinh trùng dị dạng. Đó là các chất oxy hóa và độc chất từ:

– Rượu bia

– Thuốc lá

– Nhiệt độ cao

– Thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị, tiếp xúc với môi trường hóa chất

– Dinh dưỡng không hợp lý, stress căng thẳng, lười vận động:

Bạn tưởng tượng, nếu tích cực tẩm bổ, nhưng vẫn giữ những thói quen tai hại nêu trên, thì chẳng khác nào “người thì xây, kẻ thì phá”, chất lượng tinh trùng của bạn không thể cải thiện là điều dễ hiểu!

Do vậy, để cải thiện chất lượng tinh trùng, bạn nhất thiết phải áp dụng liên tục trong vòng tối thiểu 64 ngày (thời gian để tinh trùng tái tạo) nguyên tắc 5T sau đây:

T1 – Thực phẩm bố sung: Duy trì uống viên uống Bổ dương cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan 2 lần mỗi ngày kích thích khả năng sinh tinh trùng, giàu chất chống oxy hóa, để dọn sạch các chất chống oxy hóa, bảo vệ tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng.
T2 – Thể dục thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải máiKhi bạn áp dụng liên tục 5T trong 64 ngày – 3 tháng liên tục, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ trước và sau khi áp dụng, để thấy rõ sự thay đổi này!

TẠI SAO LONG PHỤ ĐAN HỖ TRỢ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG SAU 64 NGÀY RÕ RỆT?

Bởi Long Phụ Đan có công thức được xây dựng kỹ lưỡng, kết hợp bởi:

– Cao FERTI – JAPONICA độc quyền có trong Long Phụ Đan: là sự phối trộn giữa Ngải Nhật và Đỗ đen theo tỷ lệ vàng, cung cấp các chất chống oxy hóa bảo vệ tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng.

– L-CARNITINE: chuyển hóa năng lượng cho quá trình sinh tinh trùng. Giúp tinh trùng vận động tốt, cải thiện chất lượng và độ trưởng thành của tinh trùng, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh.

– SÂM CAU, BA KÍCH: Tác động lên trục dưới đồi – tuyến yên để cân bằng FSH, LH và Testosteron tự nhiên, giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng chuyển động của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng trưởng thành đồng thời chống lại những bất thường về tinh trùng như: tinh trùng yếu, chưa hoàn thiện hoặc kém di động.

– BA KÍCH: có tác dụng tăng khả năng cương dương, tăng sức dẻo dai, tăng cường sinh lực

– NGŨ GIA BÌ GAI: được sử dụng như 1 vị thuốc bổ, giúp mạnh gân xương, chữa thấp khớp, đàn ông dương sư kém.

CẢI THIỆN SAU KHI DÙNG

  • Sau 2 tuần: Nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
  • Sau 2 tháng: Cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
  • Sau 3 tháng: Hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Viên uống cải thiện chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan được sản xuất tại nhà máy Lotus – nhà máy công nghệ dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) phối hợp sử dụng điều trị cho hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn.

Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:

Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dươngtăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
Sau 2 tháng 96% bệnh nhân cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Với nguồn gốc rõ ràng, công thức độc quyền đã được Bộ Y Tế – Cục ATTP cấp phép và được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh viện sản khoa đầu ngành như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… Long Phụ Đan là lựa chọn đáng tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng.

 

>> Vợ chồng bạn đang mong con, muốn được Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm tư vấn về cách tăng khả năng thụ thai? Hãy để lại thông tin dưới đây, Chuyên gia sẽ hỗ trợ ngay cho bạn:

 Hãy gọi về tổng đài tư vấn 18006822 hoặc kết nối Zalo 0961609598 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ, giải đáp tất cả thắc mắc về vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Đặt mua Long Phụ Đan chính hãng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: