Vì sao Long Phụ Đan là lựa chọn tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng?

Vì sao Long Phụ Đan là lựa chọn tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng?

Long Phụ Đan là sản phẩm duy nhất được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép ghi rõ đối tượng sử dụng cho nam giới tinh trùng yếu. Long là Rồng, Phụ là Cha. Vỏ hộp Long Phụ Đan có hình Rồng xanh với sứ mệnh giúp người cha dũng mãnh như rồng biển. Với thành phần Cao Ferti Japonica độc quyền, Long Phụ Đan đang được các cặp vợ chồng hiếm muộn săn lùng và trở thành 1 trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất cho nam giới tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng!

Nguồn gốc của Long Phụ Đan.

Viên uống bổ huyết sinh tinh Long Phụ Đan xuất phát từ bài thuốc gốc 300 năm gia truyền của gia đình Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng – gia tộc dòng họ từng làm Ngự y trong triều đình Hậu Lê dâng lên các vua chúa sử dụng. Trải qua hàng trăm năm, gia tộc nhà họ Nghiêm đã lưu truyền bài thuốc gốc ấy như một gia tài vô giá.

Ngày nay, bài thuốc bổ huyết sinh tinh đã được kế thừa và chuyển giao sản xuất tại nhà máy Lotus (nhà máy sản xuất công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMP) với sứ mệnh cải thiện sức khỏe, tăng cường chất lượng tinh trùng cho nam giới.

Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương và bệnh viện phụ sản Hà Nội, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) phối hợp sử dụng điều trị và tặng cho hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn.

Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:

Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dươngtăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
Sau 2 tháng 96% bệnh nhân cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

CHUYÊN GIA CỐ VẤN –  Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai

Hơn 20 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương – Chứng chỉ chuyên ngành sản phụ khoa được cấp tại Pháp và Thụy Điển.

“Nam giới yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng kém, hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, môi trường làm việc ô nhiễm… cần phải được bổ sung dưỡng chất đẻ tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng tinh trùng: giảm tỷ lệ tinh trùng dị dang, tăng khả năng di động của tinh trùngSâm cau, Ba kích, Ngải Nhật, Đỗ đen cùng L – Carnitine có công dụng rất tốt giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh tinh và chất lượng tinh trùng.

Công thức phối hợp toàn diện

Cao Ferti Japonica – Món quà vô giá từ Nhật Bản: Nuôi dưỡng và bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng

Là thành phần độc quyền duy nhất có trong Long Phụ Đan. Cao Ferti Japonica là một món quà vô cùng quý giá đến từ xứ anh đào Nhật Bản cung cấp các chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn sự phá hủy màng tinh trùng và AND tinh trùng của các gốc oxy hóa. Đồng thời bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh, di động tốt.

Sâm cau – Cứu tinh của đấng mày râu tinh trùng yếu.

Không phải ngẫu nhiên mà sâm cau được mệnh danh là thảo dược “gây thương nhớ vợ” của đấng mày râu. Với vị cay, tính ấm, quy vào 2 kinh tỳ và thận, sâm cau được xem như vị thuốc giúp cường dương, mạnh gân cốt,  chữa các chứng: nam giới tinh lạnh, liệt dương…

Thử nghiệm điều trị vô sinh ở nam giới có các chứng giảm tinh trùng, tinh trùng chết, tinh trùng kém chuyển động, tinh trùng yếu; kết quả cho thấy bài thuốc có sâm cau có tác dụng tăng khả năng sống của tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng chuyển động của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng trưởng thành.

Năm 2014, Đại học Y khoa Tamil Nadu đã tài trợ cho viện Siddha, nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng sâm cau trên 50 bệnh nhân thiếu hụt tinh trùng, không có các bệnh về gan, thận và đường tiết niệu, tinh trùng được  định lượng trước và sau khi sử dụng thuốc.

Sau 1 tháng: Đại đa số bệnh nhân đã cải thiện tốt khả năng hoạt động tình dục, có sự thay đổi đáng kể về thời gian sống của tinh trùng,

Sau 2 tháng: Gia tăng về số lượng và tăng khả năng vận động của tinh trùng

Sau 3 tháng: Số lượng tinh trùng đã khôi phục lại được 80% so với người khỏe mạnh, 15 trong số 50 cặp vợ chồng sau đó đã sinh con.

L – Carnitine

L-carnitine là một trong những chất chống oxy hóa nổi bật được nghiên cứu trong điều trị vô sinh nam. Nghiên cứu in vitro chỉ ra rằng L-carnitine có tác dụng tăng khả năng di động, độ linh động của tinh trùng.

Với mức liều 2 g/ngày, L-carnitin giúp cải thiện các chỉ số tinh trùng, đặc biệt là độ linh động tinh trùng.

Các loại thảo dược quý khác 

Sự kết hợp hài hòa của tất cả các thảo dược quý, Long Phụ Đan giúp cải thiện hiệu quả cả chất lượng lẫn số lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho tinh binh.

Với nguồn gốc rõ ràng, công thức độc quyền đã được Bộ Y Tế – Cục ATTP cấp phép và được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh viện sản khoa đầu ngành như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Từ Dũ… Long Phụ Đan chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng.

Cải thiện sau khi dùng

  • Sau 2 tuần: Nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
  • Sau 2 tháng: Cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
  • Sau 3 tháng: Hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Anh Quang Vinh (Hà Nội)

Trước đây tôi bị số lượng tinh trùng ít mật độ 48 triệu/ml và tỷ lệ không di động cao tới 70%, đã ăn khá nhiều hàu, tẩm bổ kê gà, trứng gà, giá đỗ nhưng không ăn thua. Sau khi uống Long Phụ Đan 3 tháng, xét nghiệm tinh dịch đồ thấy mật độ cải thiện lên 55 triệu/ml, tỷ lệ tinh trùng không di động giảm xuống còn 50%. Vợ chồng tôi đã có em bé sau 2 năm mỏi mòn chờ đợi.

Anh Văn Lương (Nam Định)

Tôi lấy vợ năm 2016, hơn 2 năm sau vẫn chưa có con. Hai vợ chồng quyết định lên Bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội) khám. Kết quả vợ bình thường, còn tôi thì bác sĩ kết luận “TINH TRÙNG YẾU”. Tôi không hề nghĩ một người cao to khỏe mạnh như tôi lại mắc bệnh này. Sau khi sử dụng Long Phụ Đan 3 tháng, tôi đi làm lại tinh dịch đồ thì thấy độ di động và tỉ lệ sống của tinh trùng cao hơn hẳn. Dùng Long Phụ Đan thêm 2 tháng nữa thì vợ chồng tôi nhận được tin vui. Cả hai vợ chồng không tin là đã có thai tự nhiên sau gần 3 năm mong mỏi.

>> Vợ chồng bạn đang mong con, muốn được Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm tư vấn về cách tăng khả năng thụ thai? Hãy để lại thông tin dưới đây, Chuyên gia sẽ hỗ trợ ngay cho bạn:>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: