Tinh trùng dị dạng nhiều, kém di động có dùng được Long Phụ Đan không?

Tinh trùng dị dạng nhiều, kém di động có dùng được Long Phụ Đan không?

Chị Đỗ Thị Hà (Hải Phòng): Em năm nay 26 tuổi, chồng em 32 tuổi. Hai vợ chông em mong con đã 2 năm, đi khám bác sĩ kết luận chồng em tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng bình thường chỉ có 1%, khả năng di động kém, tỷ lệ không di động được đến hơn 70%. Tình trạng của chồng em có sử dụng được Long Phụ Đan không và nên duy trì uống trong vòng bao lâu?

Trả lời:

Bạn Hà thân mến! Các kết quả xét nghiệm cho thấy chồng em có tinh trùng di dạng đến 99%, khả năng di động rất thấp so với mức quy định của WHO. Chất lượng tinh trùng yếu cũng chính là lý do khiến cho khả năng đậu thai của hai vợ chồng em giảm đi.

Trong trường hợp này, em nên cho chồng sử dụng Long Phụ Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng để nâng cao chất lượng tinh trùng: tăng số lượng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng, tăng di động nhanh.

Trong thành phần của Long Phụ Đan có chứa cao Ferti Japonica độc quyền- Phối trộn giữa Ngải Nhật và Đỗ đen theo tỷ lệ vàng: Cung cấp các chất chống oxy hóa và các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng. 

Sâm cau, ba kích có trong Long Phụ Đan giúp tăng sản sinh hóc-môn nam-testosterone, từ đó tăng cường hoạt động sinh tinh. Tạo ra những thế hệ tinh trùng non khỏe mạnh, hạn lượng tinh trùng dị dạng khi trưởng thành. Tăng cường sức dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ.

L- Carnitine và Kẽm sẽ giúp tăng nồng độ tinh dịch, chuyển hóa năng lượng cho quá trình sinh tinh trùng và hạn chế nguy cơ kháng thể kháng tinh trùng.

Khi uống Long Phụ Đan cần kết hợp với nguyên tắc 5T sau đề đạt hiệu quả tối ưu nhất:

T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái.

Sử dụng Long Phụ Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, để nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+ Sau 2 – 3 tuần: nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, kéo dài thời gian quan hệ, sau sinh hoạt không bị mệt.
+ Sau 2 tháng: Sinh tinh huyết mới, cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng.
+ Sau 3 tháng: Hoàn thiện số lương và chất lượng tinh trùng chuẩn WHO

Hãy gọi về tổng đài tư vấn 18006822 hoặc kết nối Zalo 0961609598 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ, giải đáp tất cả thắc mắc về sức khỏe sinh lí, sinh sản ở nam giới.

Đặt mua Long Phụ Đan chính hãng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: