6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên!

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên!

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên!

Vợ chồng chị Tân từng thất vọng tràn trề khi biết chồng tinh trùng yếu, phải làm thụ tinh ống nghiệm. Thật may, bé Thiên Lộc đã đến, mang theo ánh sáng cho gia đình nhỏ thương yêu.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 1.

6 năm tăm tối nhưng luôn hướng về phía mặt trời   

Vợ chồng chị Tân đến với nhau bằng một tình yêu tuổi trẻ và được 2 bên gia đình ủng hộ. Sau 2 năm đầu kế hoạch, những năm tiếp theo là chuỗi hành trình tìm con đằng đẵng.

Lúc thả 6 tháng không đậu, vợ chồng chị Tân lọ mọ dắt nhau đi khám vì trước đó chồng chị từng bị quai bị. Lần đầu khám ở phòng khám Ngọc Lan, bác sĩ kết luận chồng chị bị tinh trùng yếu, phải làm IVF. Sau đó hai vợ chồng lại qua Từ Dũ kiểm tra, kết quả vẫn vậy. Qua đến Bình Dân khám nam khoa thì thêm kết quả chồng chị bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ.

Sau một thời gian uống thuốc, tẩm bổ, vợ chồng chị Tân tái khám thì tinh trùng của chồng có khá hơn nhưng bác sĩ bảo vẫn không đủ để có con tự nhiên, kể cả IUI cũng khó thành công, chỉ có thể làm IVF. Lúc đó hai vợ chồng chưa có điều kiện để làm IVF nhưng vẫn ấp ủ hy vọng một ngày con sẽ tới. Nếu may mắn có tự nhiên thì tốt, không thì cũng cố gắng làm ăn dành dụm để làm IVF.

Chị Tân đã chờ đợi 6 năm nhưng chưa từng khóc khi thử que lên 1 vạch. Vì chị sợ nếu khóc thì sẽ tạo áp lực cho chồng bởi nguyên nhân hiếm muộn là do chồng tinh trùng yếu.

"Ai cũng hỏi thăm, nhắc nhở sao mãi chưa có con. Công việc thì áp lực đòi hỏi giao tiếp phải nhậu nhiều, mình nhiều lần tạo áp lực bắt anh bỏ nhậu".

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 2.

Kết quả của chồng chị Tân tinh trùng yếu

Mặt trời của mẹ, tia nắng của ba

Duyên nối duyên, một người bạn hiếm muộn giới thiệu chị Tân tham gia Cộng đồng mong con gieo mầm hạnh phúc. Vào nhóm thấy nhiều bạn chia sẻ có tin vui từ Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, chị cũng quan tâm.

Có kiến thức về y dược nên chị Tân tìm hiểu rất kỹ. Biết rằng trong Long Phụ Đan hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Phượng Mẫu Đan giúp bổ huyết điều kinh, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ chuẩn bị mang thai. Chị quyết định đặt 2 tháng Long Phụ Đan bổ sung cho chồng và Phượng Mẫu Đan cho bản thân. Mục đích chính là chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi làm IVF.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 3.

Chị Tân đặt Long Phụ Đan - Phượng Mẫu Đan để 2 vợ chồng cùng uống

"Cái khó nhất lúc đó vẫn là thuyết phục ông xã và để thuyết phục không hề dễ chút nào."

Động viên có, hờn dỗi có, to tiếng có, trách móc có. Mưa dầm thấm lâu, sau một thời gian chồng chị Tân cũng đồng ý quyết tâm thay đổi.

Đặt 2 tháng nhưng vợ chồng chị Tân dùng trong gần 3 tháng vì vẫn có lúc bận việc nọ việc kia quên không uống. Trước đây, chu kỳ kinh của chị Tân 28-34 ngày, ra kinh trong 3-4 ngày nhưng lây rây thêm khoảng 3-4 ngày nữa. Sau tháng đầu uống Phượng Mẫu Đan, chị thấy số ngày kinh gọn hơn, không còn rây kinh, màu kinh cũng đẹp hơn nhiều. Sau 3 tháng dùng thì vợ chồng chị bắt đầu thả lại. Thời gian đó, chị Tân bổ sung lòng đỏ trứng gà và mật ong rừng cho chồng mỗi ngày. Lúc đó chị chỉ nghĩ bổ sung để chuẩn bị làm IVF thôi, mặc dù trong thâm tâm chị vẫn mong có con tự nhiên.

Đúng buổi sáng ngày 21/12/2020, trễ kinh đã mấy ngày nên chị Tân quyết tâm thử que:

"Chồng mình còn bảo không có đâu em thử làm gì cho hụt hẫng. Vậy mà mấy phút sau khi mình cầm que 2 vạch bảo anh ơi có phải 2 vạch không nè, không biết có dương tính giả không? Thì chồng mình la lớn lên: Anh trúng số rồi vợ ơi, có phải vợ chồng mình trúng số không? Trời cho mình thật rồi!"

Lúc đó không biết phải diễn tả thế nào vừa mừng, vừa sợ bị mừng hụt. Chiều về chồng chị Tân lại mua thêm 2 que nữa thì mới chắc chắn. Hai vợ chồng vui không gì tả nổi.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 4.

Que thử 2 vạch đỏ chót

Ngày bé con chào đời, hai vợ chồng quyết đặt tên con là Thiên Lộc với ý nghĩa là lộc trời ban cho, quả là lộc trời chứ chưa bao giờ nghĩ đến lại có thể may mắn đón con yêu tự nhiên.

Giờ đây bé Thiên Lộc đã được hơn 10 tháng tuổi, cùng ba mẹ trải qua kỷ niệm 7 năm ngày cưới đầy ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ hạnh phúc

>> Bạn có thể xem thêm thông tin về Viên uống Phượng Mẫu Đan dành cho nữ  TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm thông tin về Viên uống Long Phụ Đan dành cho nam TẠI ĐÂY

>> Đặt mua bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan trên gian hàng Shopee chính hãng 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822.