Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên

Trải qua bao vất vả, cuối cùng giọt nước mắt đã rơi, nhưng không còn là nước mắt của tủi thân, đau đớn mà là giọt nước mắt của hạnh phúc. Vợ chồng chị Trang đã một lần nữa được cầm trên tay que 2 vạch. Và giờ đây, chẳng có niềm hạnh phúc nào hơn là được ngắm nụ cười xinh của bé Đào Gia Linh mỗi ngày. 

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 1

Hạnh phúc cũng đã từng ghé thăm vợ chồng chị Trang

Tháng 4/2019, niềm vui được nhân đôi khi anh chị vừa về chung một nhà và có thêm thành viên mới. Niềm vui chưa được bao lâu, mà nỗi đau đến nhanh quá, con chỉ ở lại được 5 tuần vì thai sinh hóa. May mắn chị có chồng bên cạnh an ủi, động viên “thôi con chưa có duyên với mình nên con không ở lại, rồi con sẽ về lại sớm thôi”. Nhưng tháng này qua tháng khác, đợi mãi mà không thấy con về.

Chuỗi ngày vào ra bệnh viện, tiêm kích trứng đến tím bụng, đau đớn vì thụ tinh nhân tạo cũng thất bại!

Đầu năm 2020, hai vợ chồng chị quyết định đi khám để tìm hiểu nguyên nhân. Kết quả chẳng bao giờ nghĩ đến, chị nội tiết kém, một bên vòi trứng thông hạn chế, còn chồng tinh trùng yếu. Bác sĩ vẫn động viên anh chị, chịu khó bồi bổ vẫn sẽ có tự nhiên. 

Vậy là hành trình tìm con lại tiếp tục. Anh chị bắt đầu uống theo đơn của bác sĩ, chị Trang cũng tìm hiểu khắp các hội nhóm hiếm muộn mong con để có thêm động lực và kinh nghiệm từ các bạn cùng cảnh. Nhưng rồi con vẫn chưa chịu về.

Đến tháng 5/2020, anh chị quyết định làm IUI (thụ tinh nhân tạo), dù biết tỉ lệ thành công của phương pháp này chỉ có 15-20% nhưng anh chị vẫn hy vọng phép màu sẽ đến. Những chuỗi ngày rong ruổi bệnh viện, những mũi tiêm kích trứng đến tím bụng cùng bao hy vọng anh chị đã đặt vào đó. Nhưng con vẫn mải chơi lắm, vẫn chưa chịu về, vẫn muốn thử thách xem tình yêu của anh chị dành cho con nhiều bao nhiêu.

Hụt IVF (thụ tinh ống nghiệm) con đã đến với anh chị chính lúc không ngờ nhất, một cách tự nhiên!

Sau lần làm IUI thất bại, anh chị sốt ruột nên đã quyết định làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Trước khi làm, chị Trang đã động viên chồng cố gắng bồi bổ thêm một thời gian cho thật tốt. Vì làm IVF chi phí rất cao, mà không chuẩn bị sức khỏe tốt sẽ khó thành công.

Chị Trang có chia sẻ: “Có đêm em nằm mơ có người bảo với em là xoá hết các hội nhóm hiếm muộn đi. Đọc nhiều làm tâm lý càng khó có con. Sáng tỉnh dậy em xoá hết các hội nhóm thật, nhưng lại không xoá nhóm Gieo mầm hạnh phúc (mong con yêu). Chắc là có duyên thật các ạ.”

Em đọc được rất nhiều câu chuyện của các chị gặp tình trạng như vợ chồng em, đã thành công nhờ bộ đôi Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và áp dụng phác đồ 5T kết hợp chế độ ăn uống “heo-thỳ”. Vợ chồng em quyết định đặt về và bắt đầu thay đổi từng ngày. 

2 vợ chồng bảo nhau cố uống xem thế nào và uống rất đúng giờ. Em cũng tẩm bổ ăn bơ với hàu cho chồng em ăn nhiều. Thấy chồng em cũng khoẻ hơn và nhu cầu cao hơn.

Hết tháng đầu chồng em bảo đặt thêm để uống. Em cũng đặt luôn.

Không dấu nổi xúc động, chị tâm sự tiếp: “Chậm kinh 4 ngày, em thấy trong người hồi hộp, cảm giác không như mọi ngày, em liều thử que thì vạch lên rất mờ soi đèn pin mới thấy ý ạ. Nhưng em cười như 1 con điên ở trong phòng, mấy hôm sau vạch đậm dần lên em đi siêu âm là con yêu đã về ạ.”

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 2

Trộm vía, suốt thai kỳ mẹ Trang và Gia Linh đều mạnh khỏe bình an. Đến tuần 40, cô công chúa Gia Linh nặng 3.2kg đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của cả anh chị và tất cả mọi người.

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 3

Bé Gia Linh say giấc trong vòng tay mẹ Trang (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trang rạng rỡ nhưng có phần tiếc nuối: “Giá mà biết đến Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan sớm hơn!” Có lẽ như vậy chị cũng gặp con sớm hơn 1 chút, cũng không phải chịu đựng những nỗi đau về thể xác khi làm IUI, kích trứng.

Vì sao Bộ đôi Long Phụ Đan và Phương Mẫu Đan được vợ chồng mong con tin tưởng, chuyên gia đánh giá cao?

Nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, bộ đôi hỗ trợ thụ thai Long Phụ Đan, Phương Mẫu Đan đã từng 2 lần góp mặt trong Hội nghị Khoa học Hỗ trợ Sinh sản (HASAR) lớn nhất Miền Bắc, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các bác sĩ, chuyên gia trên toàn quốc.

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 4

Bộ đôi Long Phụ Đan tham dự hội nghị Hỗ trợ sinh sản HASAR tại khách sạn Deawo (Hà Nội)

Sau gần 2 năm, Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan giúp nhiều cặp vợ chồng đón con thành công, mang đến niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ cho rất nhiều các trường hợp mong con, hiếm muộn.

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 5

Những thiên thần được chào đời nhờ sự hỗ trợ từ Bộ đôi Long Phụ Đan - Phượng Mẫu Đan

>> Bạn có thể xem thêm thông tin về Viên uống Phượng Mẫu Đan dành cho nữ  TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm thông tin về Viên uống Long Phụ Đan dành cho nam TẠI ĐÂY

>> Đặt mua bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan trên gian hàng Shopee chính hãng 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822.