Đầu năm mới, đây là tin nên đọc với các vợ chồng mong con!

Đầu năm mới, đây là tin nên đọc với các vợ chồng mong con!

Gieo mầm hạnh phúc là Group cộng đồng dành riêng cho các ông bố bà mẹ đang mong con. Nơi đây, biết bao niềm hạnh phúc đã được thắp lên kỳ diệu. Câu chuyện về hành trình tìm con của vợ chồng chị Tăng Thị Thu Trang, anh Nguyễn Văn Hồng (xóm Hồng Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An) là một trong số đó.

"Với những cặp vợ chồng bình thường thì bố mẹ đón con là khá muộn.

Nhưng với những bố mẹ hiếm muộn như chúng ta thì 2 năm là khá sớm khi con yêu về!

Bố mẹ sẽ không bao giờ quên được cảm xúc ngày hôm đó… Tròn hai năm kỷ niệm ngày cưới, con bất ngờ đến với bố mẹ như một món quà vô giá!

Tháng 2/2018, mẹ 23, bố 24, bố mẹ chính thức góp gạo thổi cơm chung.

6 tháng sau kết hôn, mẹ có tin vui. Bố mẹ vui lắm, đặc biệt là ông bà nội con, ai cũng háo hức!

Nhưng rồi chuyện không vui ập đến…Mẹ bị sảy…Mẹ suy sụp… Cũng may thời gian đó có bố con bên cạnh động viên… Bố và mẹ bắt đầu uống thêm thuốc Bắc để mong con về lần nữa.

Nhưng rồi lại 6 tháng sau tiếp sau đó, bố mẹ mong ngóng con hoài vẫn không thấy con về. Sốt ruột, bố mẹ quyết định lặn lội từ Nghệ An lên viện sản trung ương để khám.

Cầm kết quả trên tay mà mẹ và bố con rụng rời chân tay! Bác sĩ bảo bố con tinh trùng rất yếu, chỉ nhìn thấy được một vài con tinh trùng di động trên vi trường. Chỉ còn cách là thụ tinh ống nghiệm (IVF) thôi. Bác sĩ cho 2 tháng thuốc về uống nhưng đi khám lại cũng không khả quan hơn. Lần này bác sĩ bảo thẳng luôn chỉ có cách IVF, bơm tinh trùng (IUI) cũng không khả quan, vì tinh trùng di động rất kém. Bố con dù không nói ra nhưng mẹ biết bố con rất đau đớn.

Bố mẹ chật vật cắt thuốc chỗ này chỗ khác chỉ mong có một kết quả khả quan hơn. Bao nhiêu cố gắng, lương của bố mẹ đổ dồn vào thuốc thang, hơn 6 tháng tiếp tục ngập trong thuốc Nam, thuốc Bắc.

Đầu năm mới, đây là tin nên đọc với các vợ chồng mong con! - 1

Kết quả xét nghiệm Tinh dịch đồ của anh Hồng. (Ảnh NVCC)

Nhưng mọi chuyện không giống như mẹ mong đợi. Càng lúc mẹ càng thất vọng thì đến tháng 10/2019 mẹ biết đến nhóm Gieo mầm hạnh phúc (Mong Con Yêu)  - một trang cộng đồng được lập bởi các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn về sản khoa, hiếm muộn, chia sẻ nguyên tắc 5T, về thực đơn tăng thụ thai, tư thế quan hệ dễ đậu thai, cách tính “cửa sổ thụ thai”, khi nào nên thả tự nhiên, khi nào cần đễn hỗ trợ y khoa… và đọc được rất nhiều câu chuyện tâm sự của các bố mẹ cũng đằng đẵng tìm con còn vất vả hơn bố mẹ nhiều.

Mọi người trong nhóm động viên nhau quẳng gánh lo sang một bên, đừng quá áp lực tâm lý, động viên nhau thay đổi về lối sống, sinh hoạt, thói quen tốt lành mạnh để cải thiện sức khỏe theo nguyên tắc 5T.

Rất nhiều cô chú khác được các bác sĩ trong Gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn áp dụng nguyên tắc 5T kết hợp Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan đã thành công nên mẹ cũng muốn thử 1 lần.

Đầu năm mới, đây là tin nên đọc với các vợ chồng mong con! - 2

Group Gieo mầm hạnh phúc – Nơi chị Trang, anh Hồng đón được bé Giai Tuệ

Các bạn mong con nên tham gia vào cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong Con Yêu) để bản thân mình có thêm những kiến thức về sức khỏe sinh sản, chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý giúp tăng khả năng đậu thai TẠI ĐÂY nhé!

Ra tết 2020 bố mẹ quyết tâm kiên trì tuyệt đối tuân thủ theo 5Tvới hy vọng là sẽ đỡ hơn để có thể làm thụ tinh ống nghiệm chứ chưa hề nghĩ đến việc là sẽ có tự nhiên.

Và rồi hai tháng sau đó kết quả còn hơn cả những gì mẹ nghĩ. Chậm kinh. Căng ngực. Bụng lại đau lâm râm nữa không dám thử luôn. Vì nhiều lần bị hụt quá rồi. Tối hôm đấy bố còn bảo mẹ: “ Em thử làm gì, mới trễ có 4 hôm thôi, có đợt em trễ hơn hai mươi ngày mà có đâu!” Nhưng lần này mẹ thấy khác hẳn các lần trước, mẹ vẫn quyết mua que về thử. 6h sáng, thử que lên 2 vạch nét căng, không dám tim vào mắt mình nữa. Chạy vào giường gọi bố con dậy. Ôm bố con mà khóc nức nở, lần đầu tiên mẹ thấy bố con khóc!

Đầu năm mới, đây là tin nên đọc với các vợ chồng mong con! - 3

Hai vạch nét căng chị Trang thử và không giám tin vào mắt mình. (Ảnh NVCC)

Mừng chưa được bao lâu thì mẹ cảm thấy sợ, sợ lại như lần trước. Mấy tuần đầu nghén ăn vào là nôn ra sạch, đến tuần thứ 6 siêu âm bác sĩ bảo mẹ bị tụ dịch, không kiêng cữ nguy cơ bóc tách. Cũng may có bố bên cạnh động viên, lại đúng đợt công ty nghỉ dịch Covid, mẹ có 1 tháng ở nhà dưỡng thai, bố con nghỉ làm ở nhà chăm mẹ con mình.

Sang tuần thứ 15 đỡ nghén hơn hẳn, mẹ đi làm trở lại, trộm vía mẹ và con đều khỏe. Quá trình mang bầu mẹ vẫn được bác trong Gieo mầm hạnh phúc quan tâm tới. Mẹ cảm thấy vui vẻ nhiều hơn.

9 tháng mang con mẹ khá vất vả vì từ những ngày đầu biết có con mẹ còn dọa bóc tách. May mắn con vẫn khỏe mạnh đến lúc bố mẹ gặp được con. Thương mẹ nên con chuyển dạ và sinh nhanh lắm. Biết được mẹ sinh con rồi các bác trong Gieo mầm hạnh phúc nhắn tin hỏi thăm còn gửi quà cho con nữa.

Đầu năm mới, đây là tin nên đọc với các vợ chồng mong con! - 4

Chị Trang đặt tên bé là Giai Tuệ để mong sau này lớn lên con thật thông minh, nhanh nhẹn! (Ảnh: NVCC)

Chào năm mới 2021, con đầy tháng, cảm ơn sự có mặt của con đã cho mẹ biết thế nào là hạnh phúc ngọt ngào!

Cám ơn các bác trong Gieo mầm hạnh phúc nhiều lắm. Mẹ con vẫn sẽ luôn dõi theo cộng đồng và cầu chúc cho năm mới thật nhiều bố mẹ trong Gieo mầm hạnh phúc cũng sớm được chạm tay tới hạnh phúc như bố mẹ quá may mắn đón được thiên thần là con yêu!”

Các bạn mong con nên tham gia vào cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong Con Yêu)  để được các Bác sĩ, dược sĩ hỗ trợ sớm đón con yêu TẠI ĐÂY nhé!

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Tag: Long Phụ Đan
Chia sẻ: