Mặc kệ bão corona, đây mới là tin nên đọc nhất với các vợ chồng mong con!

Mặc kệ bão corona, đây mới là tin nên đọc nhất với các vợ chồng mong con!

Khác hẳn với những tin xấu về dịch Corona đang làm cả thế giới hoang mang, câu chuyện về thành quả “ngọt lịm”  - em bé "heo con may mắn trong bụng" chị Lan sau bao nhiêu năm ngóng trông lặn lội tìm con của vợ chồng anh Hùng, chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai) hy vọng sẽ thắp lên lửa niềm tin cho những cặp vợ chồng đang mong con!

3 năm vất vả ngược xuôi ở “hẻm hiếm muộn”

Anh Hùng quen chị Lan từ hồi sinh viên. Sau đám cưới, như bao cặp vợ chồng khác, anh chị mong sớm sinh con đầu lòng. Vậy mà thả hoài 1 năm vẫn chưa có tin vui.

Hai vợ chồng hoang mang lặn lội từ Đồng Nai lên tận bệnh viện Từ Dũ để thăm khám. Tưởng sét đánh ngang tai khi bác sĩ kết luận, chị bị niêm mạc mỏng chỉ được 5mm, rối loạn rụng trứng nên chu kì kinh thưa không đều, 2 tháng mới có 1 lần, AMH cũng chỉ được 1,2. Anh Hùng thì chết đứng khi phát hiện mình bị giãn mạch thừng tinh nhẹ, tinh trùng di động kém, dị dạng đến 99%. Cả hai vợ chồng cùng phải điều trị lâu dài thì mới có con được!


 

Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của anh Hùng (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Vừa đi làm, anh chị vừa dành dụm dồn hết cho việc chạy chữa cho cả hai vợ chồng nhưng đều không có dấu hiệu khả quan. Mấy trăm thang thuốc Bắc cả chị và anh đều uống hết,  2 năm với biết bao tiền dành dụm cũng dần cạn đi. Vậy mà con vẫn chưa có.

Cuối cùng, đành phải chọn cách làm thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Từ Dũ. Anh Hùng vẫn nhớ như in những ngày anh chăm chị chuyển phôi ở con hẻm hiếm muộn sát ngày bệnh viện Từ Dũ. Anh cũng nhớ như in cảm giác chán nản, tuyệt vọng khi bơm tinh trùng IUI lần thứ 3 vẫn không thành công.

Chị Lan nhớ lại: “Lần thứ 3, chụp que thử thai đã 2 vạch, một vạch rõ - một vạch mờ, gửi cho em gái xem cùng với niềm vui khôn xiết “Chị đậu rồi em ơi!” nhưng chỉ mấy ngày sau khi em gái nhắn tin thăm hỏi, chị buồn đến mức không trả lời. Phôi thai đã tuột ra ngoài!”

Anh Hùng tâm sự: "Nhiều lúc thèm được chơi với trẻ nhỏ quá, hai vợ chồng lại sang đưa cháu con em gái 4 tuổi đi chơi. Dì dượng tung tăng vui vẻ mà người ngoài nhìn cứ tưởng là bố mẹ. Mình đang mong đợi ngày ấy đến lắm!”

Thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng IUI lần 4 – lần này không được sẽ xin một  mụn con nuôi!

3 lần thất bại, vợ chồng anh Hùng, chị Lan tự nhủ có gắng dành dụm làm thêm lần nữa. Không được thì xem như trời đã định, vợ chồng anh chị sẽ tìm xin con về nuôi.

Mẹ anh Hùng là giáo viên về hưu, bà tuy cũng hiểu và thông cảm cho con dâu nhưng khát khao có cháu nối dõi tông đường khiến bà sốt ruột không tả nỗi. Rồi từ khi biết cả hai vợ chồng đều mắc chứng hiếm muộn, bà buồn phiền đến đau lòng, có hôm ngồi suốt trong phòng khấn vái tổ tiên. Ai chỉ thầy đâu đâu bà cũng tìm hỏi cặn kẻ rồi bắt buộc hai con phải đến khám. 

Uống dăm mười thang thuốc cũng không khá gì hơn, bà lại tự chẩn trị cho con bằng cách mỗi sáng mỗi tối đều pha lòng đỏ trứng gà và mật ong để các con uống. Cái mùi lờ lợ tanh tanh cố cũng có thể nuốt nhưng cảm giác tủi thân khi nhìn mẹ chồng nửa cảm thông nửa như trách cứ khiến chị thu mình lại mỗi ngày.

Duyên may đến vào lúc không ngờ nhất

Thời gian vẫn cứ thế trôi đi, mà con yêu vẫn mong ngóng hoài không thấy, dù anh chị xoay sở đủ cách. Anh Hùng uống đủ đơn bác sĩ kê, thấy số lượng tinh trùng có nhích lên nhưng tinh trùng vẫn dị dạng cao, hình thái bình thường vẫn 1%, tinh trùng vẫn kém chuyển động. 

Cho đến 1 ngày, mẹ chồng chị mang về 1 túi 8 hộp Phượng Mẫu Đan, 8 hộp Long Phụ Đan. Rồi dặn kĩ hai vợ chồng uống đều đặn trước khi làm iui lần 4. Nhìn mẹ chồng tuổi xế chiều rồi vẫn lầm lụi, chạy vạy chuyện con cái cho mình, chị quay mặt đi nước mắt chảy dài.

Hỏi ra mới biết, bà tham gia gặp mặt bạn bè đầu năm được bạn của bà là bác sĩ sản chuyên khoa hiếm muộn giới thiệu cho bộ hỗ trợ thụ thai này, thế là bà lọ mọ đi tìm nhà thuốc để mua cho các con uống cho kì được. Bà còn cẩn thận dặn chị gọi điện đến số tổng đài tư vấn 1800 6822 để nhờ Dược sĩ tư vấn hướng dẫn cách sử dụng, ăn uống sao cho đậu thai tốt nhất, nhờ thế mà chị mới biết cách tính ngày rụng trứng, rồi vợ chồng sinh hoạt vào ngày nào khả năng có con cao hơn.

Cầm hộp thuốc trên tay, suy nghĩ đầu tiên dấy lên trong lòng chị là: “Không biết có tác dụng gì không!” Bấy lâu nay anh chị uống cả chục loại thuốc mà cũng đâu có ăn thua gì. Nhưng chiều mẹ, chị và anh vẫn duy trì uống đều đặn cho bà vui.

Ấy vậy mà bất ngờ khi uống hết 6 hộp Phượng Mẫu Đan, chị Lan thấy cơ thể khỏe hẳn ra, không yếu ớt xanh xao như trước, kinh nguyệt cũng đều hơn, trước 45-50 ngày giờ còn 35 ngày, trước cứ mỗi lần đi tiểu là chị lại cảm giác buốt, giờ hết sạch. Âm đạo ẩm ướt, chẳng còn khô như ao cạn thưở trước. Riêng anh Hùng, uống được Long Phụ Đan 2 tuần đầu thấy sung sức hơn hẳn, sau mỗi lần vợ chồng gần gũi không còn mệt thở dốc như trước. Tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện dần. Anh chị vui lắm!

Viên uống cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan và Viên uống điều kinh, bổ trứng, dày niêm mạc Phượng Mẫu Đan được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả tác dụng (Ảnh: nhân vật cung cấp)

2 tháng sau, vợ chồng chị đi khám lại, bác sĩ cũng bất ngờ vì niêm mạc chị tăng lên hẳn 3mm, còn anh lượng tinh trùng đã tăng nhích lên được gần 3%, Bác sĩ còn dặn cứ đà cải thiện như này, cơ hội thành công sẽ càng cao!

Mừng mừng tủi tủi, hai vợ chồng lại bảo nhau uống thêm 1 tháng nữa. Chị Lan tâm sự : Thời gian đó, mình còn tìm được group Gieo mầm hạnh phúc (Tư vấn thụ thai, tinh trùng yếu, hiếm muộn IUI IVF) nên đọc được nhiều thông tin hay lắm. Mình tham gia nhiều Group hiếm muộn rồi mà chưa thấy group nào có admin là Bác sĩ, dược sĩ  trực tiếp hỗ trợ nhiệt tình . Ngoài uống Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan ra, cũng nhờ các Bác sĩ, Dược sĩ trong group hướng dẫn chị cách làm nước đỗ đen rang uống mỗi ngày và chỉ cho chồng chạy bộ nên vợ chồng chị mới cải thiện nhanh như vậy!"

Nhà không còn chỉ có 2 người!

Sang tháng thứ 4, 1 tuần trước ngày chuẩn bị đi kích trứng để làm IUI lần 4, chi Lan thấy người khang khác, bứt rứt khó chịu. Linh cảm được điều gì, 4 giờ sáng chị lọ mò chạy vào nhà về sinh để thử que. Cuối cùng niềm hạnh phúc bất ngờ cũng đến, là 2 vạch căng đét, chị chạy 1 mạch vào giường lay chồng dậy, hai vợ chồng ôm nhau khóc nức nở.

Giờ em bé đã được 7 tháng, gian nhà nhỏ trước chị đìu hiu nay đã ngập tràn niềm vui vì anh chị sắp được đón thêm thành viên mới.

Chị Lan cười mãn nguyện khi được đón nhận hạnh phúc làm mẹ
(Ảnh: nhân vật cung cấp)

Nhìn cách anh Hùng chở vợ đi khám, rồi loay hoay với rất nhiều đơn thuốc, chạy ra chạy vào hỏi những dì, cô đi nuôi đẻ xung quanh cách chăm sóc bà bầu, nghe say mê như nuốt từng lời. Anh còn tải cả ứng dụng theo dõi thai kỳ trên điện thoại để tiện ghi chú, chăm sóc vợ, trông vừa đáng yêu, vừa xúc động. 

Anh tâm sự: “Mỗi lần đọc báo thấy những bi kịch chia lìa do không thể sinh con khiến lòng anh sợ hãi, nếu không nhờ tình yêu của hai vợ chồng quá lớn, có lẽ bây giờ đã đường ai nấy đi rồi.”

Cao Hường (ghi)

Vợ chồng bạn đang mong con, muốn được Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm tư vấn về CÁCH TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI?

>> Hãy gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi).

>> Đặt mua viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan mà anh Hùng đã dùng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

>> Đặt mua viên uống Phương Mẫu Đan bổ trứng điều kinh dày niêm mạc mà chị Lan đã dùng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: