Kết quả sử dụng Long Phụ Đan trên 100 bệnh nhân Sinh lý yếu, Tinh trùng yếu!

Kết quả sử dụng Long Phụ Đan trên 100 bệnh nhân Sinh lý yếu, Tinh trùng yếu!

Đồng hành cùng các quý ông trong hành trình tìm lại phong độ, bản lĩnh đính thực chuyện chăn gối cũng như hạnh phúc làm cha. Long Phụ Đan hiểu có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm có hiệu quả không?

Chính vì vậy, kết quả nghiên cứu hiệu quả sử dụng Long Phụ Đan trên 100 bệnh nhân sinh lý yếu, tinh trùng yếu được thực hiện bởi TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai - 20 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sẽ thay lời muốn nói của Long Phụ Đan – luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi, và khẳng định giá trị chất lượng của Long Phụ Đan đến tất cả các bệnh nhân!

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là ai?

Giữ vai trò là Chuyên gia Cố vấn cho Long Phụ Đan – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương – Chứng chỉ chuyên ngành sản phụ khoa được cấp tại Pháp và Thụy Điện.
Bác sĩ cũng lừa người trực tiếp điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân có chức năng sinh sản, sinh lý suy giảm, tìm lại được phong độ và hạnh phúc làm cha!

Kết quả sử dụng phối hợp Long Phụ Đan trên 100 bệnh nhân sinh lý yếu, tinh trùng yếu!

Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai phối hợp sử dụng điều trị và tặng cho hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn. Kết quả sử dụng sau 3 tháng phối hợp cùng liệu pháp: Dinh dưỡng, Thể dục thể thao, Tâm lý cho thấy:

Bác sĩ Mai cũng nhận định, hiện nay các vấn đề về tinh trùng yếu, dị dạng các biện pháp Tây y chủ yếu can thiệp ở các vấn đề xử lý ngoại khoa.

Trong khi đa phần các loại thực phẩm bổ sung trên thị trường lại chủ yếu chỉ có các vitamin và khoáng chất tổng hợp, chủ yếu có tác dụng bồi bổ cơ thể chung, chứ thực tế không khắc phục được tình trạng tinh trùng kém về chất lượng.

Nhờ có sự kết hợp hài hòa của tất cả các thảo dược quý, Long Phụ Đan giúp cải thiện hiệu quả cả chất lượng lẫn số lượng tinh trùng tăng khả năng thụ thai và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho tinh binh.

Long Phụ Đan giúp cải thiện chất lượng Tinh Trùng hiệu quả dựa trên cơ chế nào?

Bác sĩ Mai nhận định: “Nam giới yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng kém, hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, môi trường làm việc ô nhiễm… cần phải được bổ sung dưỡng chất đẻ tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng tinh trùng: giảm tỷ lệ tinh trùng dị dang, tăng khả năng di động của tinh trùng. Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật, Đỗ đen cùng L – Carnitine có công dụng rất tốt giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh tinh và chất lượng tinh trùng."

Với Công thức toàn diện, và hiệu quả sử dụng vượt trội trên hơn 100 bệnh nhân tham gia thử nghiệm điều trị, Long Phụ Đan trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ đáng tin cậy nhất cho nam giới muốn cải thiện sinh lý và chất lượng tinh trùng.

Hãy gọi về tổng đài tư vấn 18006822 hoặc kết nối Zalo 0961609598 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ, giải đáp tất cả thắc mắc về vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Đặt mua Long Phụ Đan chính hãng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: