Kích thước trứng lí tưởng để thụ thai –“Một phát ăn ngay"

Kích thước trứng lí tưởng để thụ thai –“Một phát ăn ngay

Không ít mẹ nghĩ rằng tất cả những vấn đề liên quan đến việc thụ thai là số lượng trứng, miễn là có nhiều trứng thì khả năng mang thai càng cao. Sự thật lại không hẳn vậy. Số lượng trứng không thành vấn đề, mà vấn đề ở chỗ chất lượng và kích thước trứng!

Mối liên hệ nào giữa kích thước trứng và sự thụ thai?

Sự thụ tinh vốn dĩ  là quá trình gặp gỡ và kết hợp giữa trứng và tình trùng. Trong khi đó, sự phát triển của trứng luôn song hành với sự trưởng thành của nhân và cả tế bào chất bên trong. Một khi mà trứng chưa độ chín, chưa có kích thước lý tưởng thì thật khó lòng “đảm bảo” quá trình thụ thai đạt hiệu quả tốt nhất. Đúng không?
 

Một quả trứng "khỏe mạnh" cần phải có các nhiễm sắc thể và khả năng kết hợp các nhiễm sắc thể với tinh trùng. Những trường hợp kích thước trứng quá nhỏ thì không những tác động trực tiếp đến khả năng thụ thai mà còn có thể ảnh hưởng đến cả "chất lượng bào thai" sau này. Nếu một em bé được hình thành từ một quả trứng kém chất lượng, thai kì có thể phát triển không tốt hoặc thậm chí không giữ được em bé trong vài tuần đầu tiên.

Vậy thì kích thước trứng bao nhiêu mới là “lý tưởng”?

Nang noãn trưởng thành thì sẽ có kích thước nằm trong khoảng 20 – 28mm. Thường thì thời điểm này sẽ rơi vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt. Đây chính là kích thước trứng để thụ thai “đẹp” nhất! Vì cơ bản sự phát triển của nhân và tế bào chất bên trong được xem là lý tưởng. Mẹ nào có kích thước trứng đã nằm trong khoảng này rồi thì có thể “yên tâm thở phào” vào chất lượng trứng của mình nhé!

Vậy trứng to quá (>30mm) hoặc bé quá (<14mm) thì sao? Có thì có thụ thai được không?

Xin thưa rằng vẫn có mẹ nhé. Nhưng sẽ khó khăn hơn rất rất nhiều. Và đặc biệt, nếu thụ thai thành công, thì chất lượng thai nhi cũng sẽ khó được “đảm bảo”. 
Trường hợp trứng to >30 mm khá hiếm gặp. Ngược lại, trường hợp trứng nhỏ, trứng lép lại gặp rất nhiều, đặc biệt là mẹ nào mắc phải buồng trứng đa nang. Do có sự gia tăng bất thường về nồng độ Androgen (hormone nam giới) trong cơ thể, những chất này sẽ gây gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn khiến buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm). 


Các mẹ theo dõi từ vài tháng đến 1 năm vẫn thấy trứng nhỏ thì  thường bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp kích trứng để trứng phát triển. Khi trứng đạt kích thước tốt sẽ phóng noãn để tăng cơ hội thụ thai. Tuy nhiên mẹ nên nhớ là cái gì cũng có hai mặt! Các thuốc kích trứng liều cao có tác dụng phụ là gây suy buồng trứng, dùng những lần sau trứng sẽ khó phát triển lên, chất lượng trứng kém nên lần sau tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn lần trước. Vì vậy, tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ biện pháp này, nếu có thể cải thiện kích thước trứng bằng các phương pháp tự nhiên khác thì vẫn là ưu tiên hàng đầu!

Để trứng có thể phát triển tự nhiên, khỏe mạnh và đạt kích thước lý tượng cho quá trình thụ thai, mẹ nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng như Inositol, vitamin A, E, L- Argine,…và các loại rau quả: mâm xôi, cải xoăn,…
Đặc biệt, Inositol đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của nang trứng, góp phần trong quá trình thụ tinh và giúp phôi thai phát triển khỏe mạnh. Inositol được chứng minh có liên quan chặt chẽ tới quá trình rụng trứng của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây cũng là hoạt chất vàng, “phao cứu sinh” cho các phụ nữ buồng trứng đa nang đang mong có con. Nên bổ sung 300mg inositol/ ngày để trứng đủ điều kiện phát triển tốt nhất.

 

Phượng Mẫu Đan - Sự kết hợp giữa Inositol và các thảo dược quý hiếm, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.


Tại sao nên bổ sung Phượng Mẫu Đan để làm dày niêm mạc, ôn ấm tử cung khi chuẩn bị mang thai?
 

Thứ nhất: Phượng Mẫu Đan chứa Inositol – Hoạt chất vàng cho phụ nữ buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Thứ hai: Phượng Mẫu Đan có chứa Nhục Thung Dung – một loài thảo dược vô cùng quý hiếm được xếp vào hàng “thượng phẩm”, và là vị thuốc “xuân dược” vô cùng nổi tiếng của Võ Tắc Thiên.

Thứ ba: Phượng Mẫu Đan có chứa cao Cao Ferti Japonica: hỗn hợp Ngải Nhật và Đỗ đen được phối trộn theo tỷ lệ vàng – Bí quyết tăng khả năng thụ thai của người Nhật - giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, đồng thời được xem như loại thuốc bổ tử cung được sử dụng để tăng cường và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ giới. Cùng với thành phần ích mẫu, hương phụ, ngại cứu sẽ giúp mạch máu ở niêm mạc tử cung được nuôi dưỡng và dày lên. Khí huyết lưu thông giúp gia tăng năng lượng dương để tử cung được ôn ấm. 

Thứ tư: Phượng Mẫu Đan đã được các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản lớn nhứ bệnh viện phụ sản Trung Ương , bệnh viện phụ sản Hà Nội, ... khuyên dùng và kê đơn cho rất nhiều bệnh nhân.
>> Xem điểm bán Phượng Mẫu Đan trên toàn quốc: Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai
>> Tổng đài tư vấn: 1800 6822 (miễn phí cước gọi)
(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: