Niêm mạc tử cung - Mỏng quá không tốt, dày quá không xong! Bao nhiêu mới là lý tưởng để thụ thai?

Niêm mạc tử cung - Mỏng quá không tốt, dày quá không xong! Bao nhiêu mới là lý tưởng để thụ thai?

Ông bà ta thường nói: cái gì quá đi một chút  đều không tốt cả. Đơn giản như niêm mạc tử cung phụ nữ. Mỏng quá cũng khó thụ thai. Dày quá thì cũng không nên chuyện được. Vậy niêm mạc tử cung có độ dày bao nhiêu thì mới được xem là lí tưởng cho việc thụ thai? Các mẹ cứ kiên nhẫn đọc hết bài này rỗi sẽ rõ nhé!

Niêm mạc tử cung là gì?

Hiểu đơn giản là thế này các mẹ nhé! Tử cung là nơi trứng đã được thụ thai làm tổ. Trong lòng tử cung được lót bởi một màng nhầy gọi là niêm mạc tử cung. Nếu một quả trứng được thụ tinh, nó gắn vào niêm mạc tử cung. Nếu không có sự thụ tinh xảy ra, niêm mạc tử cung sẽ tự bong lớp tế bào bên ngoài của nó, và đẩy ra ngoài trong thời kỳ kinh nguyệt. Niêm mạc tử cung dày nhất trong thời kỳ rụng trứng và mỏng nhất ở cuối đợt hành kinh.  

Kích thước niêm mạc tử cung lý tưởng để thụ thai

Niêm mạc tử cung dày mỏng khác nhau theo từng giai đoạn của chu kì kinh nguyệt ?

Nghe thì có vẻ khó hiểu. Nhưng thực ra rất đơn giản, mẹ cứ nhìn vào bảng dưới đây là sẽ rõ!


Niêm mạc tử cung lý tưởng để thụ thai

Thông thường, độ dày tử cung thay đổi theo chu kì kinh nguyệt như sau: 
•    Giai đoạn khi vừa qua kỳ hành kinh: Niêm mạc tử cung dày trong khoảng từ 3 - 4 mm. Đây là giai đoạn sau khi trứng không được làm tổ. Niêm mạc tử cung bị bong tróc và có độ dày mỏng nhất trong toàn bộ chu kì kinh.
•    Giai đoạn giữa chu kỳ kinh nguyệt (những ngày gần đến thời điểm rụng trứng): Lớp niêm mạc tử cung dày từ 8 - 12 mm. 
•    Giai đoạn sắp sửa hành kinh: Niêm mạc tử cung dày lên tới 12 - 16 mm. Ở giai đoạn này, nếu quá trình thụ thai không xảy ra, lớp niêm mạc tử cung sẽ bong tróc ra ngoài, tạo thành kinh nguyệt.
Niêm mạc tử cung có vai trò cung cấp máu chứa chất dinh dưỡng để nuôi phôi phát triển. Bình thường, sát ngày rụng trứng niêm mạc tử cung phải đủ dày để phôi làm tổ và phát triển. Niêm mạc bình thường có độ dày: 8-12 mm. Mẹ nào có niêm mạc tử cung nằm trong khoảng này thì cũng nên yên tâm phần nào rồi nhé. Đấy là độ dày lí tưởng nhất cho quá trình thụ thai diễn ra thành công!

Thế nếu niêm mạc tử cung mỏng quá (< 6mm) thì làm sao?

Thì việc làm tổ của thai nhi sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy!
Mẹ nên nhớ rằng, ở giai đoạn giữa chu kì kinh nguyệt, nếu niêm mạc tử cung mỏng hơn 6 mm thì ngay cả khi thai nhi đã làm tổ thì khả năng giữ lại thai trong tử cung trong suốt quá trình mang thai vẫn rất khó. Nguyên nhân là vì lớp niêm mạc tử cung mỏng quá mức, thai nhi rất khó để bám vào. Hậu quả là thai nhi dễ bị bong ra, nguy cơ dẫn đến tình trạng sảy thai hoặc thai chết lưu rất cao
Niêm mạc tử cung mỏng có thể xuất phát từ các nguyên nhân: Thiếu hụt estrogen, lớp nội mạc tử cung bị tổn thương do từng sẩy/ nạo phá thai trước đó, do cơ thể thiếu máu hoặc mô tuyến của lớp niêm mạc tử cung phát triển bên trong cơ của thành tử cung...

Mỏng quá không tốt! Vậy dày quá (>20mm) thì sao?

Vẫn câu trả lời cũ. Đều không tốt cho quá trình thụ thai. Ở giai đoạn sau rụng trứng, phụ nữ có lớp niêm mạc tử cung dày hơn 20mm thì được xem là niêm mạc tử cung quá dày.

 
Niêm mạc tử cung lý tưởng để thụ thai

Nguyên nhân là vì hàm lượng estrogen sản xuất quá mức trong cơ thể của phụ nữ, kích thích lớp niêm mạc tử cung phát triển dày lên, thậm chí dẫn đến dẫn đến rong kinh, vô kinh thứ phát, buồng trứng đa nang, rối loạn phóng noãn... cản trở quá trình làm tổ của thai nhi.

Làm cách nào để để có được niêm mạc tử cung lý tưởng cho quá trình thụ thai?

Khi niêm mạc tử cung dày, mẹ sẽ được chỉ định điều trị bằng hormone để tái thiết lập sự cân bằng estrogen và progesterone trong cơ thể. Còn mẹ nào đi khám phát hiện ra có niêm mạc tử cung mỏng, bắt buộc phải bổ sung vitamin E, Inositol, axit folic,… để giúp tăng độ dày, giúp cho phôi dễ bám vào tử cung. Từ đó việc thụ thai cũng dễ dàng hơn. 
Thêm vào đó, mẹ nên sử dụng Phượng Mẫu Đan bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất, giúp niêm mạc đạt được độ dày lý tưởng, ôn ốm tử cung và tăng khả năng thụ thai Tại sao nên bổ sung Phượng Mẫu Đan để làm dày niêm mạc, ôn ấm tử cung khi chuẩn bị mang thai? 

Thứ nhất: Phượng Mẫu Đan chứa Inositol – Hoạt chất vàng cho phụ nữ buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Thứ hai: Phượng Mẫu Đan có chứa Nhục Thung Dung – một loài thảo dược vô cùng quý hiếm được xếp vào hàng “thượng phẩm”, và là vị thuốc “xuân dược” vô cùng nổi tiếng của Võ Tắc Thiên.

Thứ ba: Phượng Mẫu Đan có chứa cao Cao Ferti Japonica: hỗn hợp Ngải Nhật và Đỗ đen được phối trộn theo tỷ lệ vàng – Bí quyết tăng khả năng thụ thai của người Nhật - giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, đồng thời được xem như loại thuốc bổ tử cung được sử dụng để tăng cường và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ giới. Cùng với thành phần ích mẫu, hương phụ, ngại cứu sẽ giúp mạch máu ở niêm mạc tử cung được nuôi dưỡng và dày lên. Khí huyết lưu thông giúp gia tăng năng lượng dương để tử cung được ôn ấm. 

Thứ tư: Phượng Mẫu Đan đã được các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản lớn nhứ bệnh viện phụ sản Trung Ương , bệnh viện phụ sản Hà Nội, ... khuyên dùng và kê đơn cho rất nhiều bệnh nhân.
>> Xem điểm bán Phượng Mẫu Đan trên toàn quốc: Kích thước niêm mạc lí tưởng để thụ thai
>> Tổng đài tư vấn: 1800 6822 (miễn phí cước gọi)
(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: