Vì sao Long Phụ Đan kết hợp Phác đồ điều trị 5T giải được bài toán Tinh trùng yếu cho nam giới mong con?

Vì sao Long Phụ Đan kết hợp Phác đồ điều trị 5T giải được bài toán Tinh trùng yếu cho nam giới mong con?
 

Rất rất nhiều bạn mong con đặt câu hỏi rằng: tinh trùng yếu có cải thiện được không? Tại sao em uống đủ các loại thuốc, đi xét nghiệm tinh dịch đồ vẫn không thấy tăng, thậm chí còn giảm?

Vấn đề này quả thật chưa bao giờ hết nóng!

Như vậy thực tế có cải thiện được chất lượng tinh trùng không? Chúng ta sẽ cũng nhau mổ xẻ từng cách giải quyết bài toán khó này nhé!

1. Phác đồ chỉ có Thuốc và điều trị (T1) ra sao?

Khi vợ chồng bạn mong con 1 năm trở lên, cần đi khám kiểm tra tinh dịch đồ, bệnh đâu chữa đó. Với các trường hợp tinh trùng rất yếu cả về số lượng và chất lượng, các bạn cần khám thêm nam khoa và siêu âm tinh hoàn.

Nếu có “nguyên nhân thực thể” như tinh hoàn ẩn, viêm tắc tinh hoàn, tiền sử bị quai bị teo tinh hoàn, rối loạn nội tiết tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3 trở lên thì bạn bắt buộc phải có sự can thiệp của bác sĩ như phẫu thuật, mổ tinh hoàn lấy tinh trùng, dùng thuốc nội tiết như FSH, LH để kích thích sản sinh tinh trùng mới, có thể giúp tinh trùng cải thiện về số lượng.

Nhưng giai đoạn sau điều trị, hoặc với các trường hợp số lượng tinh trùng yếu về chất lượng: độ di động kém, đặc biệt là tỷ lệ dị dạng cao, thì chưa hề có thuốc cải thiện được rõ ràng chất lượng tinh trùng. Kết quả là bắt buộc phải kết hợp dùng các loại Thực phẩm chức năng, nếu không được thì xác định tinh thần làm IUI hoặc IVF

- Các loại thực phẩm chức năng hiện nay chủ yếu có thành phần vitamin tổng hợp, bổ sung Kẽm, L-carnitine, có thể hỗ trợ tăng số lượng tinh trùng, độ di động tinh trùng. Nhưng vấn đề tinh trùng dị dạng thì gần như cũng “bất lực”. Vì bản chất nguyên nhân gây nên tinh trùng dị dạng là do nồng độ các gốc tự do (chất oxy hóa) trong tinh dịch quá nhiều, khiến tinh trùng bị biến đổi, thường gặp nhất là thiếu hụt men Acrosome ở đầu tinh trùng – một loại men giúp tinh trùng phân giải vỏ trứng để tinh trùng vượt qua vỏ trứng vào thụ tinh với trứng.

2. Phác đồ Điều trị (T1) trước, sau đó Phục hồi nhờ Long Phụ Đan và 4T còn lại: không chỉ số lượng tinh trùng được tái tạo tăng cường, mà chất lượng tinh trùng cũng cải thiện đáng kể!

Thực tế, chất lượng tinh trùng hoàn toàn có thể được “thay mới” sau mỗi 3 tháng. Vì một chu trình phát triển của tinh trùng là 64 ngày. Vì thế nên khi bạn áp dụng tích cực những điều dưới đây, thì cả số lượng và chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể sau 3 tháng:

💎 T1 – Thuốc và điều trị: Chắn chắn rồi – bệnh đâu chữa đó

 

💎 T2 – Thực phẩm + Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  • Thực phẩm: đóng vai trò quan trọng trong việc bồi bổ, phục hồi. Nên ăn cân bằng các loại thực phẩm, đặc biệt là các loại rau và hoa quả tươi như giá đỗ, chuối, táo, nho giàu các chất chống oxy hóa, và các loại thực phẩm bổ dưỡng như thịt bò, nhộng tằm, trứng gà, hoặc các loại hải sản như sò huyết, ngao, hàu nhưng lưu ý khi chế biến nên dùng lửa và các loại gia vị có tính ấm như gừng, ớt, tỏi.

 

  • LONG PHỤ ĐAN: Vấn đề cải thiện chất lượng tinh trùng, bao gồm: tăng độ di động tiến tới, tăng tỷ lệ sống, đặc biệt là giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng là một ưu điểm rất lớn của Long Phụ Đan, giải quyết vấn đề mà các Thuốc điều trị và Thực phẩm chức năng khác còn đang bỏ ngỏ.

Cơ chế khiến Long Phụ Đan có thể giải quyết được vấn đề chất lượng tinh trùng yếu, được nghiên cứu cho thấy là nhờ:

- Thành phần Sâm cau: trực tiếp tác động lên hệ trục vùng dưới đồi, tuyến yên, kích thích sản sinh và cân bằng các hormon sinh sản: FSH, LH, Testosteron, nhờ đó tăng sản sinh tinh trùng mới, cải thiện tỷ lệ tinh trùng già, chết, dị dạng
- Thành phần Ngải nhật có trong cao Ferti Japonica: giàu hoạt chất Flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh gấp 6 lần Vitamin C, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các chất oxy hóa, giảm tinh trùng dị dạng.

- Thành phần Ba kích, Ngũ gia bì: Tăng cường sức dẻo dai khi sinh hoạt vợ chồng, kéo dài thời gian cương dương, sau sinh hoạt không bị mệt

- Thành phần Kẽm và L-carnitine: Tăng độ di động của tinh trùng và tăng thể tích tinh dịch.

Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) trực tiếp đánh giá và cho thấy hiệu quả cao trên các bệnh nhân hiếm muộn.

Long Phụ Đan đước bác sĩ ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương đánh giá cao về hiệu quả

Long Phụ Đan được Bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương đánh giá cao về hiệu quả.

Rất nhiều các cặp vợ chồng mong con, tinh trùng rất yếu, dị dạng cao đến 99%, 100%, sau một thời gian uống Long Phụ Đan, tinh trùng đã cải thiện đáng kể, có em bé tự nhiên, điều mà trước đây bạn ấy từng nghĩ bắt buộc phải xác định làm IVF.

Long Phụ Đan  cũng đã được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao: "Kết tinh từ những loại thảo dược quý hiếm: Sâm cau, Ba kích kết hợp với cao Ferti Japonica cùng Kẽm và L – Carnitine có trong Long Phụ Đan có công dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lý nam, và đặc biệt giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng, tăng khả năng thụ thai thành công."

Bác sĩ Trần Ích Quân - Bệnh viên Y học Cổ truyền Bộ Công An đánh giá cao hiệu quả của Long Phụ Đan.

💎 T3: Thể dục thể thao: Duy trì chạy bộ 3-5 km/ ngày giúp tăng cường máu huyết lưu thông tới cơ quan sinh sản, giúp sản sinh tinh trùng mới. 

💎 T4: Thói quen lành mạnh: Nói không với các thói quen gây hại tinh trùng như: rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích, không mặc đồ bó sát, rời xa căng thẳng, đi ngủ sớm trước 11h. Xem lại môi trường làm việc, khí hậu của mình có gì độc hại không để quyết tâm thay đổi.

💎 T5: Tâm lý thoải mái: Đời sống tinh thần thoải mái, vợ chồng quan tâm yêu thương lẫn nhau sẽ trở thành cuất xúc tác giúp tăng khả năng thụ thai. Đặc biệt, chớ nên “để dành” quan hệ tới tận ngày rụng trứng, mà vợ chồng nên quan hệ đều đặn 2-3 lần/tuần, tăng tần suất quan hệ vào gần kỳ rụng trứng để tinh trùng mới luôn được sản sinh, tăng khả năng đậu thai.

Áp dụng Long Phụ Đan kèm nguyên tắc 5T để sớm đón con yêu

Phản hồi của các bệnh nhân đã áp dụng thành công Long Phụ Đan kết hợp nguyên tắc 5T để cải thiên tinh trùng, đón tin vui 2 vạch:

 

Người có chất lượng tinh trùng yếu (số lượng ít, dị dạng, kém di đông) có dùng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời : Long Phụ Đan được Bộ Y tế cấp phép chỉ định cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn sử dụng được nhé.

Người có chức năng sinh lý suy giảm, có sử dụng được Long Phụ Đan không? 

Trả lời: Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé! Thành phần Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật có trong Long Phụ Đan giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý.

Tại sao khi sử dung Long Phụ Đan sử dụng tối thiểu 64 ngày và phải tuân thủ nguyên tắc 5T? 

Trả lời: 64 ngày là thời gian tối thiểu để quá trình sinh tinh trùng diễn ra: Các tế bào mầm tinh trùng phát triển thành tinh trùng trưởng thành. Việc tuân thủ đúng và đủ thời gian tối thiếu 64 ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, hạn chế khiếm khuyết cho tinh trùng ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Long Phụ Đan sẽ đạt hiệu quả, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5T sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:
T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

Liều dùng của Long Phụ Đan thế nào, nên sử dụng trong bao lâu? 

Trả lời : Uống 4 viên/ngày chia 2 lần đều vào buổi tối (2 viên trước ăn tối 30 phút, 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút), nên dùng liên tục 3-6 tháng. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày trong 3-6 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muốn mua Long Phụ Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Long Phụ Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám 
TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

Giá bán Long Phụ Đan và cách sử dụng?

Trả lời : Hiện nay, Long Phụ Đan có 2 quy cách đóng gói với giá bán như sau: 
+ Dạng vỉ 30 viên (màu xanh lá cây) có giá niêm yết 450.000đ/ hộp bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Dạng vỉ 40 viên (màu xanh dương) có giá niêm yết 600.000đ/ hộp bán tại các bệnh viện và mua online trực tiếp từ website công ty qua tổng đài tư vấn 1800 6822. 

Chia sẻ: